Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ info@tintuckhanhhoa.com, cảm ơn !

Cam Ranh: Xây dựng đề án chuyển đổi nghề nghiệp cho người nuôi trồng thủy sản

Thứ hai - 21/11/2022 08:42
UBND TP. Cam Ranh vừa có văn bản yêu cầu các đơn vị liên quan góp ý kiến đối với dự thảo Nghị quyết về việc thực hiện chuyển đổi nghề nghiệp cho các hộ dân nuôi trồng thủy sản trong khu vực vịnh Cam Ranh. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Cam Ranh: Xây dựng đề án chuyển đổi nghề nghiệp cho người nuôi trồng thủy sản

UBND TP. Cam Ranh vừa có văn bản yêu cầu các đơn vị liên quan góp ý kiến đối với dự thảo Nghị quyết về việc thực hiện chuyển đổi nghề nghiệp cho các hộ dân nuôi trồng thủy sản (NTTS) trong khu vực vịnh Cam Ranh. Sau khi các đơn vị đóng góp ý kiến, UBND thành phố sẽ hoàn thiện dự thảo để trình Ban Thường vụ Thành ủy Cam Ranh ban hành. Đồng thời, UBND TP. Cam Ranh sẽ xây dựng đề án chuyển đổi nghề nghiệp cho các hộ dân NTTS trong khu vực vịnh Cam Ranh. Đề án nhằm đảm bảo sinh kế, an sinh xã hội cho người NTTS tại các xã, phường ven biển trong thời gian tới.

Người dân nuôi trồng thủy sản ở Bình Ba (xã Cam Bình, Cam Ranh).

Người dân nuôi trồng thủy sản ở Bình Ba (xã Cam Bình, Cam Ranh).


Trước đó, UBND TP. Cam Ranh có văn bản chỉ đạo UBND các xã, phường thực hiện việc rà soát số lao động trên địa bàn hoạt động ở lĩnh vực dịch vụ du lịch và NTTS có nhu cầu học nghề, chuyển đổi nghề; thống kê lập danh sách gửi về UBND thành phố để theo dõi, nắm tình hình và chủ động phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn xây dựng, thực hiện kế hoạch chuyển đổi nghề phù hợp cho người dân.


NHẬT THANH

 

Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp