Hai nhân viên Trạm thu phí Ninh Xuân bị đánh nhập viện

Thứ hai - 24/08/2020 23:45

Hai nhân viên Trạm thu phí Ninh Xuân bị đánh nhập viện

Bảo vệ và ca trưởng của Trạm thu phí Ninh Xuân (thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) bị 2 đối tượng người địa phương đánh trọng thương phải nhập viện vào tối 24-8.  Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Bảo vệ và ca trưởng của Trạm thu phí Ninh Xuân (thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) bị 2 đối tượng người địa phương đánh trọng thương phải nhập viện vào tối 24-8. 

 
ông Lê Ngọc Chánh (Ca trưởng) bị đánh trọng thương.
Ông Lê Ngọc Chánh (ca trưởng) bị đánh trọng thương.
 
 
Sáng 25-8, ông Nguyễn Đức Trọng - Giám đốc Công ty TNHH MTV Cico 501 BOT Quốc lộ 26 cho phóng viên biết như vậy. Cụ thể, vào lúc 19 giờ 36 ngày 24-8 khi trạm đang tổ chức thu phí và ông Lê Ngọc Chánh (ca trưởng) đang làm nhiệm vụ thì một người tên N.T.A điều khiển xe máy tiến lại gây sự và đánh ông Chánh. Thấy vậy ông Lê Nguyên Phương (bảo vệ) đã tiến đến can ngăn thì người đi cùng là N.T.X từ phía sau chạy tới và cùng với N.T.A đánh tới tấp ông Chánh và ông Phương. Nghiêm trọng hơn N.T.A đã dùng đá đập mạnh vào đầu ông Chánh và đầu ông Phương, khiến cả hai trọng thương và gục tại chỗ, nhưng 2 đối tượng trên vẫn không buông tha, cả 2 đã dùng chân giẫm đạp mạnh rất nhiều lần. Không chỉ vậy, khi đưa 2 nhân viên trạm đi cấp cứu thì bị 2 đối tượng nói trên ngăn cản và đuổi đánh tiếp một bảo vệ nhưng người này chạy được. Ngay sau đó, 2 nhân viên trạm được xe cấp cứu 115 đưa đi đến bệnh viện để cứu chữa. 
 
 
Ông Lê Nguyên Phương (bảo vệ) cũng bị đánh phải nhập viện.
Ông Lê Nguyên Phương (bảo vệ) cũng bị đánh phải nhập viện.
 

“Nhận thấy hành vi cố ý gây thương tích, có tính chất côn đồ, vụ việc không những đã gây nguy hiểm đến tính mạng của các nhân viên kể trên mà còn làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý chung của nhân viên của trạm, làm đình trệ hoạt động thu phí, ngay trong đêm tôi đã báo sự việc cho công an thị xã Ninh Hòa và xã Ninh Xuân để xác minh, xử lý vụ việc”, ông Trọng nói.
 
PV
 
 

 

 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
TIN HOT TRONG TUẦN
TIN HOT TRONG THÁNG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây