Chém người vì không chịu chở giùm!

Thứ ba - 19/10/2021 07:19

Chém người vì không chịu chở giùm!

Sau khi nhậu xong, Me gọi điện thoại cho Tuấn nhờ chở về nhà nhưng Tuấn không chở, từ đó dẫn đến cãi nhau. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Sáng 19-10, Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa tuyên phạt bị cáo Mấu Hồng Me (người Raglai, sinh năm 1982, trú xã Cam Phước Đông, TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa) 7 năm tù về tội giết người. Về trách nhiệm dân sự, do bị hại không yêu cầu nên tòa không xét.

 

Theo cáo trạng, Me và Bo Minh Tuấn là người cùng thôn và quen biết nhau. Ngày 4-3-2019, sau khi nhậu xong, Me gọi điện thoại cho Tuấn nhờ chở về nhà nhưng Tuấn không chở, từ đó dẫn đến cãi nhau. Tối cùng ngày, Me đến nhà một người cùng thôn chơi thì gặp Tuấn. Me nhắc lại chuyện Tuấn không chở mình, rồi xách tai và tát, chửi Tuấn. Tuấn lấy ống nước bằng nhựa đánh vào đầu Me gây rách da và được chủ nhà can ngăn.

 

 Bị cáo Me.
Bị cáo Me.

 

Khi Tuấn ra về, Me nói sẽ xách rựa sang nhà chém chết Tuấn, rồi đi lấy rựa sang, lớn tiếng gọi Tuấn ra để chém. Tuấn lấy rựa chạy ra đến cửa thì Me xông tới, nhắm vào vùng đầu của Tuấn chém 2 nhát. Tuấn giơ rựa lên đỡ thì bị đứt lìa 1 ngón tay, thương tích 15%. 

 

Sau khi phạm tội, Me đã bồi thường, xin lỗi Tuấn theo phong tục địa phương của đồng bào Raglai. Đối với hành vi Tuấn đánh Me, do Me không yêu cầu nên không xem xét xử lý trách nhiệm hình sự đối với Tuấn.

   

N.V


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây