Nhậu xong, đi chém người

Thứ năm - 21/10/2021 07:22

Nhậu xong, đi chém người

Nhậu đến khoảng 15 giờ, Toàn nhớ lại chuyện mâu thuẫn với anh Liêm nên không nhậu nữa, bỏ về và lấy một cây mác... Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Chiều 21-10, Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Toàn (sinh năm 1996, trú xã Ninh Ích, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) 8 năm tù về tội giết người. Về trách nhiệm dân sự, do bị hại không yêu cầu thêm nên tòa không xét.

Theo cáo trạng, trưa 2-5-2019, Toàn đến nhà người quen nhậu cùng một nhóm bạn. Đến khoảng 15 giờ, Toàn nhớ lại chuyện mâu thuẫn với anh Phùng Gia Liêm nên không nhậu nữa, bỏ về trước. Về nhà, Toàn lấy một cây mác rồi chạy xe đến nhà anh Liêm, xông vào phòng ngủ, chém anh này nhiều nhát đến khi anh nằm bất động. Nhóm nhậu cùng nghe tin Toàn đánh nhau nên chạy tới thì thấy bị cáo cầm mác ra nên cũng quay về. Kết luận giám định cho thấy anh Liêm bị thương tích 33%.

 

Bị cáo Nguyễn Văn Toàn.

Bị cáo Nguyễn Văn Toàn.

 

Tại phiên tòa, bị cáo, bị hại, nhân chứng đều khai, chỉ mình bị cáo gây thương tích cho bị hại. Bị cáo cũng thừa nhận hành vi phạm tội của mình và đã xin lỗi, bồi thường toàn bộ 180 triệu đồng cho bị hại. Bị hại cũng bãi nại, xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo.

N.V
 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây