Kiểm tra công tác đào tạo, cấp phát, quản lý chứng chỉ giáo dục quốc phòng và an ninh tại Trường Sĩ quan Thông tin

Thứ tư - 30/11/2022 21:39

Kiểm tra công tác đào tạo, cấp phát, quản lý chứng chỉ giáo dục quốc phòng và an ninh tại Trường Sĩ quan Thông tin

Ngày 30-11, Đoàn kiểm tra công tác đào tạo, cấp phát, quản lý chứng chỉ giáo dục quốc phòng và an ninh (GDQP&AN) của Bộ Giáo dục và Đào tạo tiến hành công tác kiểm tra tại Trung tâm GDQP&AN của Trường Sĩ quan Thông tin. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Ngày 30-11, Đoàn kiểm tra công tác đào tạo, cấp phát, quản lý chứng chỉ giáo dục quốc phòng và an ninh (GDQP&AN) của Bộ Giáo dục và Đào tạo tiến hành công tác kiểm tra tại Trung tâm GDQP&AN của Trường Sĩ quan Thông tin.

Đoàn kiểm tra làm việc với Trung tâm GDQP&AN, Trường Sĩ quan Thông tin
Đoàn kiểm tra làm việc với Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh, Trường Sĩ quan Thông tin

Từ năm 2019 đến nay, Trung tâm GDQP&AN đã thực hiện giảng dạy cho sinh viên của 11 trường đại học, cao đẳng trên địa bàn 2 tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên với gần 9.970 sinh viên hoàn thành khóa học và được cấp chứng chỉ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tại buổi làm việc, đoàn đã kiểm tra về các điều kiện bảo đảm chất lượng để đào tạo, cấp chứng chỉ và công tác quản lý chứng chỉ của Trung tâm GDQP&AN. 

Qua kiểm tra, đoàn đánh giá cao sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Sĩ quan Thông tin đối với hoạt động của Trung tâm GDQP&AN. Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, tài liệu phục vụ hoạt động giảng dạy cơ bản đầy đủ, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ; việc cấp phát, quản lý chứng chỉ, phôi chứng chỉ đúng quy định. Đồng thời, đoàn đã chỉ ra một số nội dung để trung tâm tập trung thực hiện nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng GDQP&AN cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn trong thời gian tới.

VĨNH THÀNH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây