Hơn 330 tác phẩm dự thi

Thứ ba - 21/09/2021 01:31

Hơn 330 tác phẩm dự thi

Ngày 21-9, Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi viết "Nét đẹp cán bộ, đoàn viên công đoàn" trên mạng xã hội Facebook Công đoàn Khánh Hòa. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Ngày 21-9, Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi viết “Nét đẹp cán bộ, đoàn viên công đoàn” trên mạng xã hội Facebook Công đoàn Khánh Hòa.

 

Ông Bùi Thanh Bình – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh trao giải nhất chuyên môn cho tác giả Nguyễn Thị Bích Thủy.
Ông Bùi Thanh Bình - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh trao giải nhất chuyên môn cho tác giả Nguyễn Thị Bích Thủy.

 

Đại diện Ban tổ chức trao giải nhì cho các tác giả.
Đại diện Ban tổ chức trao giải nhì cho các tác giả.

 

Cuộc thi tổ chức từ ngày 29-3-2021 đến hết ngày 30-6-2021, Ban tổ chức đã nhận được 332 tác phẩm dự thi của các công đoàn cơ sở. Qua 3 vòng chấm giải, ban giám khảo đã chọn ra 11 tác phẩm xuất sắc. Tại lễ tổng kết, Ban tổ chức đã trao giải nhất chuyên môn cho tác phẩm “Người Chủ tịch Công đoàn hết mình vì người lao động” của tác giả Nguyễn Thị Bích Thủy - Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; đồng thời trao 2 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích cho các tác giả. Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn trao 3 giải tương tác cho các tác phẩm được độc giả bình chọn.

 

Liên đoàn Lao động tỉnh tặng bằng khen cho những đơn vị có nhiều đoàn viên, người lao động tham gia và đạt giải cuộc thi.
Liên đoàn Lao động tỉnh tặng bằng khen cho những đơn vị có nhiều đoàn viên, người lao động tham gia và đạt giải cuộc thi.

 

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh tặng bằng khen cho 9 đơn vị có nhiều đoàn viên, người lao động tham gia và đạt giải trong Cuộc thi.

 

VĂN GIANG

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây