Du lịch Mở Toàn Cầu - Global Open Tour: Nhận giải Thương hiệu Du lịch hàng đầu Việt Nam

Chủ nhật - 27/09/2020 12:40

Du lịch Mở Toàn Cầu - Global Open Tour: Nhận giải Thương hiệu Du lịch hàng đầu Việt Nam

Ngày 26-9, tại thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi lễ vinh danh top thương hiệu hàng đầu Việt Nam - Top Brands Viet Nam. Công ty Cổ phần Du lịch Mở Toàn Cầu - Global Open Tour vinh dự đứng trong hàng ngũ top 50 các doanh nghiệp hàng đầu trong năm 2020. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Ngày 26-9, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi lễ vinh danh top thương hiệu hàng đầu Việt Nam - Top Brands Viet Nam. Công ty Cổ phần Du lịch Mở Toàn Cầu - Global Open Tour vinh dự đứng trong hàng ngũ top 50 các doanh nghiệp hàng đầu trong năm 2020. Đây là giải thưởng uy tín hàng năm được tổ chức bởi Trung tâm Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp châu Á Asia Business Center, nhằm tôn vinh những thương hiệu hàng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

Ông Ung Văn Nhựt - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Du lịch Mở Toàn Cầu  nhận giải “Thương hiệu Du lịch hàng đầu Việt Nam 2020”.

Ông Ung Văn Nhựt - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Du lịch Mở Toàn Cầu nhận giải “Thương hiệu Du lịch hàng đầu Việt Nam 2020”.


Trước những thách thức trong năm 2020, Công ty Cổ phần Du lịch Mở Toàn Cầu - Global Open Tour đã tái cơ cấu và tinh nhuệ bộ máy công ty cũng như hệ thống chi nhánh, chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân viên, đồng thời xây dựng những sản phẩm phù hợp với tình hình thực tế nhu cầu của khách hàng. Tại buổi trao giải, ông Phan Đình Thảo - CEO Global Open Tour cho biết: “Công ty gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể khách hàng trên cả nước đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trong những tháng vừa qua là một khoảng thời gian vô cùng khó khăn của các doanh nghiệp du lịch nói chung và Công ty Global Open Tour nói riêng. Tuy nhiên, chúng tôi đã không dừng lại, biết tận dụng khoảng thời gian trên để hoàn thiện bộ máy theo sự thay đổi của tình hình mới, lên kế hoạch cho những sản phẩm chất lượng, chuyên nghiệp cho khách du lịch để sẵn sàng đón mùa du lịch trở lại. Rất mong được quý khách hàng, đối tác tiếp tục tin tưởng đón nhận trong thời gian sắp tới”.


M.A

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây