Tặng gói cước 0 đồng cho lực lượng tuyến đầu chống dịch, người dân khu cách ly

Thứ năm - 29/07/2021 15:06
Nhằm chia sẻ khó khăn, tiếp thêm động lực cho đội ngũ tuyến đầu và người dân tại các khu cách ly, Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa triển khai chương trình "Tặng gói cước 0 đồng". Theo đó, miễn phí 2 tháng gói cước D60G dành cho lực lượng tuyến đầu chống dịch và miễn phí 1 tháng gói cước D60G dành cho người dân tại các khu cách ly tập trung do Nhà nước quy định.   Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Nhằm chia sẻ khó khăn, tiếp thêm động lực cho đội ngũ tuyến đầu và người dân tại các khu cách ly, Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa triển khai chương trình “Tặng gói cước 0 đồng”. Theo đó, miễn phí 2 tháng gói cước D60G dành cho lực lượng tuyến đầu chống dịch và miễn phí 1 tháng gói cước D60G dành cho người dân tại các khu cách ly tập trung do Nhà nước quy định.


Theo đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa, để chung tay tiếp sức cùng đội ngũ tuyến đầu chống dịch, đảm bảo nhu cầu liên lạc kết nối trực tuyến, động viên tinh thần của người dân trong quá trình cách ly, đơn vị triển khai Chương trình “Tặng gói cước 0 đồng” dành cho các đối tượng khách hàng gồm: cán bộ y tế, đội ngũ phục vụ công tác hậu cần, công an, quân đội, tình nguyện viên tại các khu cách ly tập trung từ nay đến khi công bố hết dịch; khách hàng VinaPhone ở các khu cách ly tập trung do Nhà nước quy định.


Đối với lực lượng tuyến đầu chống dịch sẽ được sử dụng gói D60G trong 2 chu kỳ (mỗi chu kỳ cước tương ứng 30 ngày sử dụng dịch vụ). Cụ thể, khách hàng đang là thuê bao VinaPhone sẽ được gán vào danh sách để nhận ưu đãi sử dụng miễn phí gói D60G trong 2 chu kỳ, gồm: miễn phí 2GB data/ngày (tổng 60GB/30 ngày), 1.500 phút nội mạng, 50 phút ngoại mạng; từ chu kỳ thứ 3 gia hạn gói cước với giá 120.000 đồng. Trường hợp khách hàng chưa là thuê bao VinaPhone sẽ được hỗ trợ mua bộ hòa mạng sim mới kèm ưu đãi gói cước D60G để sử dụng miễn phí trong 2 chu kỳ.


Trong khi đó, khách hàng VinaPhone trong diện cách ly sẽ được sử dụng miễn phí gói D60G trị giá 120.000 đồng/tháng trong 1 chu kỳ (tương ứng 30 ngày sử dụng dịch vụ). Trường hợp khách hàng là thuê bao VinaPhone sẽ được gán vào danh sách sử dụng gói D60G trong 1 chu kỳ, với các ưu đãi gồm: miễn phí 2GB data/ngày (tổng 60GB/30 ngày), 1.500 phút nội mạng, 50 phút ngoại mạng; từ chu kỳ thứ 2 gia hạn gói cước với giá 120.000 đồng. Trường hợp khách hàng chưa là thuê bao VinaPhone sẽ được hỗ trợ mua bộ hòa mạng sim mới kèm ưu đãi gói cước D60G để sử dụng miễn phí trong 1 chu kỳ.


Với việc miễn phí 2 tháng gói cước D60C dành cho lực lượng tuyến đầu hỗ trợ phòng, chống dịch và miễn phí 1 tháng gói cước D60G dành cho người dân tại các khu cách ly tập trung do Nhà nước quy định, Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa hy vọng mang đến món quà thiết thực, góp phần chia sẻ khó khăn, tiếp thêm động lực cho đội ngũ tuyến đầu và người dân tại các khu cách ly trong những ngày xa gia đình, người thân. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa hoặc số điện thoại 0858800126.


V.THÌN - T.BA

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây