Nghiên cứu nhân rộng mô hình đưa chợ ra phố

Chủ nhật - 08/08/2021 12:46
Chủ tịch UBND TP. Nha Trang Nguyễn Sỹ Khánh vừa cho biết, thành phố chỉ đạo các xã, phường nghiên cứu nhân rộng mô hình đưa chợ ra phố mà phường Vạn Thạnh đang triển khai. Các địa phương xây dựng phương án để Phòng Kinh tế thành phố thẩm định. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Chủ tịch UBND TP. Nha Trang Nguyễn Sỹ Khánh vừa cho biết, thành phố chỉ đạo các xã, phường nghiên cứu nhân rộng mô hình đưa chợ ra phố mà phường Vạn Thạnh đang triển khai. Các địa phương xây dựng phương án để Phòng Kinh tế thành phố thẩm định.


Trước đó, TP. Nha Trang đã cho phép phường Vạn Thạnh thí điểm mô hình đưa chợ ra phố ở khu vực bờ kè đường Xóm Cồn (đoạn gần với cầu Hà Ra) từ ngày 8-8. Chợ mở từ 6 giờ đến 17 giờ hàng ngày. Trong ngày đầu tiên, chợ có 10 tiểu thương kinh doanh các mặt hàng thịt, cá, rau củ quả… để phục vụ người dân trong khu vực phường Vạn Thạnh. Để hạn chế tập trung đông người, phường Vạn Thạnh đã phát phiếu cho các hộ đi chợ với tần suất 3 ngày/lần; trước mắt, mỗi hộ được nhận 6 phiếu.


X.T

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây