Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ info@tintuckhanhhoa.com, cảm ơn !

Xử phạt hai doanh nghiệp tự phong hạng sao khách sạn

Thứ hai - 20/03/2023 04:45
Sáng 20-3, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Khánh Hòa cho biết, đơn vị vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với hai doanh nghiệp có hành vi lợi dụng mạng xã hội để cung cấp thông tin sai sự thật. Mỗi doanh nghiệp bị xử phạt với số tiền 10 triệu đồng và buộc gỡ bỏ thông tin sai sự thật, gây nhầm lẫn đã đăng tải trước đó. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Sáng 20-3, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Khánh Hòa cho biết, đơn vị vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với hai doanh nghiệp có hành vi lợi dụng mạng xã hội để cung cấp thông tin sai sự thật. Mỗi doanh nghiệp bị xử phạt với số tiền 10 triệu đồng và buộc gỡ bỏ thông tin sai sự thật, gây nhầm lẫn đã đăng tải trước đó.

Hai doanh nghiệp ở TP. Nha Trang bị xử phạt đó là: Công ty TNHH Đ.T, kinh doanh khách sạn ở đường Phương Câu; Công ty TNHH Du lịch và Thương mại T.T, kinh doanh khách sạn ở đường Nguyễn Thị Minh Khai (tên hai công ty viết tắt). Cả hai doanh nghiệp đều đã thực hiện hành vi đăng thông tin giới thiệu trên tài khoản mạng xã hội và một số trang web đặt phòng du lịch về hạng sao của khách sạn mình đang kinh doanh là 4 sao. Trong khi, hạng sao này chưa được các cơ quan chức năng công nhận đối với khách sạn của hai doanh nghiệp.

Được biết, vào đầu tháng 2, trên Báo Khánh Hòa và một số cơ quan báo chí khác có đăng, phát các bài viết, phóng sự về thực trạng tự phong hạng sao khách sạn trên địa bàn TP. Nha Trang. Thanh tra Sở Du lịch đã đi kiểm tra, xác minh tại một số khách sạn. Qua đó, đã đề nghị Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông thực hiện quy định xử phạt vi phạm hành chính đối với các hành vi nêu trên.

N.T

 

Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp