Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ info@tintuckhanhhoa.com, cảm ơn !

Xông vào phòng ngủ chém người

Thứ hai - 20/12/2021 01:06
Nhớ lại mâu thuẫn với Hậu, Điểm đi mua rựa rồi đến nhà Hậu. Thấy Hậu đang nằm ngủ trong phòng... Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Khánh Hòa vừa hoàn tất cáo trạng truy tố và chuyển hồ sơ sang Tòa án nhân dân tỉnh để đưa ra xét xử đối với Hồ Văn Điểm (sinh năm 1981, trú xã Cam Thịnh Đông, TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa) về tội giết người.

Theo cáo trạng, sáng 1-12-2020, Điểm cùng Nguyễn Trung Hậu và một số người ăn nhậu tại nhà người bạn. Trong lúc ăn uống, Điểm và Hậu mâu thuẫn nhưng được mọi người can ngăn, sau đó, Điểm đi chơi bi-da.

Chiều cùng ngày, nhớ lại mâu thuẫn với Hậu, Điểm đi mua rựa rồi đến nhà Hậu. Thấy Hậu đang nằm ngủ trong phòng, Điểm chém 1 cái trúng ngực Hậu. Thấy Hậu tỉnh dậy, định ngồi dậy, Điểm chém tiếp nhiều nhát vào vùng đầu, ngực, cổ và tay, gây thương tích 18%. Sau đó, Điểm bỏ ra ngoài, báo cho chị gái biết rồi đi đầu thú.

Được biết, bị cáo đã có 1 tiền án về tội cố ý gây thương tích; từng bị kết án về các tội: Cố ý gây thương tích; cưỡng đoạt tài sản; trộm cắp tài sản.

N.V

 

Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp