Kỷ luật, cho ra khỏi ngành cảnh sát giao thông bị tố "gạ" người vi phạm đi khách sạn

Thứ tư - 24/06/2020 08:46
Chiều 24-6, lãnh đạo Phòng Tham mưu Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, Công an tỉnh vừa quyết định kỷ luật giáng 2 cấp bậc hàm, cho ra khỏi lực lượng đối với ông Nguyễn Cảnh An do có những vi phạm nghiêm trọng. Trước khi bị kỷ luật, ông An mang hàm thượng úy.     Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Chiều 24-6, lãnh đạo Phòng Tham mưu Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, Công an tỉnh vừa quyết định kỷ luật giáng 2 cấp bậc hàm, cho ra khỏi lực lượng đối với ông Nguyễn Cảnh An do có những vi phạm nghiêm trọng. Trước khi bị kỷ luật, ông An mang hàm thượng úy.
 
 
Trước đó, trong ngày 18-4, tài khoản Facebook "Yêu cảnh sát giao thông" đăng tải một bài viết với nội dung liên quan đến ông An. Cụ thể, ngày 22-3, ông An tuần tra giao thông và bắt xe một phụ nữ tên N rồi “gạ” cô này vào khách sạn. Theo Facebook trên, ông An sau đó đã trả giấy tờ xe và biên bản vi phạm ngay tại một khách sạn trên đường Lý Tự Trọng, TP. Nha Trang. Tài khoản Facebook trên cho rằng ông An đã có vợ và 2 con cùng một số thông tin cá nhân khác. Thông tin bài viết đã được chia sẻ, lan truyền trên mạng xã hội. 
 
 
Công an TP Nha Trang sau đó ít ngày đã tạm đình chỉ công tác 1 tháng đối với ông An để xác minh vụ việc. 
 
 
Thành Long
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây