Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ info@tintuckhanhhoa.com, cảm ơn !

Quy định mới về đổi, trả vé tàu hỏa sau Tết

Thứ hai - 13/02/2023 13:59
Ngành Đường sắt vừa ban hành quy định giảm mức phí và thời gian đổi, trả vé tàu giai đoạn sau Tết Nguyên Đán 2023, áp dụng đến ngày 26-4. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Ngành Đường sắt vừa ban hành quy định giảm mức phí và thời gian đổi, trả vé tàu giai đoạn sau Tết Nguyên Đán 2023, áp dụng đến ngày 26-4.


Cụ thể, với đổi vé cá nhân quy định đổi trước giờ tàu chạy 24 giờ trở lên, mức phí 20.000 đồng/vé, dưới 24 giờ không đổi vé; không áp dụng đổi vé đối với vé tập thể. Với trả vé, quy định vé cá nhân phải trả vé trước giờ tàu chạy từ 24 giờ trở lên, mức phí 10% giá vé; trả vé trước từ 4 giờ đến dưới 24 giờ, mức phí 20% giá vé; dưới 4 giờ không trả vé. Vé tập thể phải trả vé trước giờ tàu chạy từ 72 giờ trở lên, mức phí là 10% giá vé. Trả trước từ 24 giờ đến dưới 72 giờ, mức phí là 20% giá vé, dưới 24 giờ không trả vé.


Về hình thức trả vé, hành khách mua vé và thanh toán online qua website bán vé của ngành Đường sắt, app bán vé hoặc các ứng dụng mua vé tàu hỏa của các đối tác thứ ba thì có thể trả vé online qua các website bán vé của Đường sắt hoặc đến trực tiếp nhà ga. Hành khách mua vé bằng các hình thức khác, khi đổi vé, trả vé phải đến trực tiếp nhà ga, mang theo giấy tờ tùy thân bản chính của người đi tàu hoặc người mua vé. Thông tin trên thẻ đi tàu phải trùng khớp với giấy tờ tùy thân của hành khách.


Theo Hà Nội mới

Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp