Vạn Ninh: Tạo thuận lợi cho lưu thông, vận chuyển hàng hóa thiết yếu

Thứ tư - 25/08/2021 11:33
UBND huyện Vạn Ninh vừa có văn bản chỉ đạo các địa phương, đơn vị tập trung triển khai một số nhiệm vụ cấp bách, trọng tâm để tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu thông, vận chuyển hàng hóa thiết yếu trên địa bàn huyện. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

UBND huyện Vạn Ninh vừa có văn bản chỉ đạo các địa phương, đơn vị tập trung triển khai một số nhiệm vụ cấp bách, trọng tâm để tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu thông, vận chuyển hàng hóa thiết yếu trên địa bàn huyện.


Theo đó, UBND huyện yêu cầu Công an huyện tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm đối với các đơn vị vận chuyển, lái xe vi phạm quy định về phòng, chống dịch khi tham gia giao thông; chỉ đạo các chốt kiểm soát dịch tạo luồng cho các phương tiện ưu tiên, có thẻ nhận diện được qua chốt. Đồng thời, thực hiện quét mã QR, ưu tiên phương tiện chỉ đi qua địa phận huyện Vạn Ninh trên tuyến Quốc lộ 1; phương tiện có điểm đến trên địa bàn tỉnh tiến hành kiểm tra theo quy định về phòng, chống dịch và các quy định khác khi tham gia giao thông. Các phương tiện vận tải hàng hóa thiết yếu có nhu cầu đi qua các chốt kiểm soát dịch bệnh tại Đại Lãnh và Đầm Môn bắt buộc thực hiện việc đổi tài xế điều khiển phương tiện (tài xế là người địa phương có giấy chứng nhận kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 còn giá trị trong 72 giờ).


Để chuẩn bị cho việc hoạt động trở lại của chợ hải sản Chùa Tàu và chợ Vạn Ninh, thị trấn Vạn Giã thiết lập 2 chốt tại chợ để kiểm tra, quản lý các phương tiện vận chuyển, cung cấp hàng hóa thiết yếu ra, vào chợ; bắt buộc test nhanh SARS-CoV-2 (có thu phí) đối với người có mặt trên các phương tiện vận tải hàng hóa thiết yếu có yêu cầu qua chốt kiểm soát.


THANH HẢI


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây