TP. Nha Trang: Lập fanpage Facebook tiếp nhận thông tin các trường hợp khó khăn, cần được hỗ trợ

Thứ năm - 19/08/2021 10:48

TP. Nha Trang: Lập fanpage Facebook tiếp nhận thông tin các trường hợp khó khăn, cần được hỗ trợ

Tối 19-8, anh Phạm Ngọc Thạch - Bí thư Thành đoàn Nha Trang cho biết, thực hiện chỉ đạo của Bí thư Thành ủy Nha Trang tại cuộc họp triển khai công tác phòng, chống dịch diễn ra vào chiều tối cùng ngày, đơn vị đã thành lập và vận hành fanpage Facebook "Tiếp nhận thông tin cứu trợ thành phố Nha Trang". Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Tối 19-8, anh Phạm Ngọc Thạch - Bí thư Thành đoàn Nha Trang cho biết, thực hiện chỉ đạo của Bí thư Thành ủy Nha Trang tại cuộc họp triển khai công tác phòng, chống dịch diễn ra vào chiều tối cùng ngày, đơn vị đã thành lập và vận hành fanpage Facebook "Tiếp nhận thông tin cứu trợ thành phố Nha Trang".

 

 

Fanpage có chức năng tiếp nhận thông tin trực tuyến từ người dân về các trường hợp khó khăn cần được hỗ trợ trong thời gian dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, chuyển thông tin đến Trung tâm Cứu trợ phòng, chống Covid-19 TP. Nha Trang để xác minh, tiến hành hỗ trợ người dân kịp thời. Người dân có thể nhắn tin trực tiếp vào fanpage, hoặc gọi vào số điện thoại liên lạc được công khai trên fanpage để cung cấp thông tin cần thiết. Bên cạnh đó, đây cũng là kênh liên lạc để tiếp nhận thông tin, sự hỗ trợ từ các mạnh thường quân, doanh nghiệp, các tấm lòng hảo tâm nhằm chung tay hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TP. Nha Trang.

 

Người dân có thể kết nối và liên hệ với fanpage theo liên kết: https://www.facebook.com/Tiếp-nhận-thông-tin-cứu-trợ-thành-phố-Nha-Trang-106015135131086 để cung cấp thông tin hoặc nhờ sự hỗ trợ.

 

VĨNH THÀNH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây