Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ [email protected], cảm ơn !

Tổ chức lớp học tiền sản miễn phí cho thai phụ

Thứ ba - 07/02/2023 10:13
Ngày 7-2, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang cho biết, với mong muốn cung cấp nhiều kiến thức bổ ích cho các bà mẹ tương lai trên hành trình thai nghén - vượt cạn - sau sinh, Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang đã và đang tiếp tục triển khai các lớp học tiền sản hoàn toàn miễn phí hàng tháng cho các mẹ bầu. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Tổ chức lớp học tiền sản miễn phí cho thai phụ
Ngày 7-2, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang cho biết, với mong muốn cung cấp nhiều kiến thức bổ ích cho các bà mẹ tương lai trên hành trình thai nghén - vượt cạn - sau sinh, Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang đã và đang tiếp tục triển khai các lớp học tiền sản hoàn toàn miễn phí hàng tháng cho các mẹ bầu.

 

Một lớp học tiền thai sản tại Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang
Một lớp học tiền thai sản tại Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang
 
Theo đó, trong năm 2023, bệnh viện sẽ tổ chức thường xuyên các lớp học tiền sản vào ngày thứ 7 đầu tiên của tháng. Lớp học miễn phí này sẽ cung cấp những kiến thức về quá trình quản lý thai nghén, các giai đoạn quan trọng của thời kỳ thai nghén và đặc biệt cần làm gì để tốt nhất cho mẹ và bé …Đối tượng tham gia lớp học là những phụ nữ mang thai, sắp sinh hoặc vừa mới sinh xong, có thể cho chồng hoặc người thân tham dự. 
 
Lớp học do các bác sĩ và nữ hộ sinh của khoa Phụ sản – Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang đảm trách. Thông qua lớp học này, sản phụ và người nhà sẽ hiểu về những thay đổi trong thai kỳ, những triệu chứng khó chịu và biện pháp khắc phục, đồng thời được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến việc sinh nở và nuôi con sau này.

 

 
Mỗi lớp học tiền sản hàng tháng sẽ có chủ đề khác nhau, nội dung các bài học được soạn thảo bởi chính đội ngũ bác sĩ sản khoa giàu kinh nghiệm tại bệnh viện. Do đó, mẹ có thể tham gia định kỳ để bổ sung thêm nhiều kiến thức để có thai kỳ khỏe mạnh và những kinh nghiệm chăm bé hữu ích. Ngoài ra khi tham gia lớp học tiền sản, các mẹ bầu sẽ nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ bệnh viện và nhãn hàng tài trợ như: Mamamy, hãng sữa Anpha A+, nhãn hàng Unidry,…
 
Ngọc Ly
 
 
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp