Thông báo khẩn số 46 tìm người liên quan đến trường hợp dương tính với SARS-CoV-2

Thứ bảy - 14/08/2021 09:21
Tối 14-8, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hoà có thông báo khẩn số 46 tìm người liên quan đến trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Tối 14-8, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hoà có thông báo khẩn số 46 tìm người liên quan đến trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.
 
Theo kết quả điều tra dịch tễ dương tính với SARS-CoV-2 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 có ghé đến siêu thị Co.opmart Cam Ranh, thành phố Cam Ranh, từ 7 giờ 30 đến 8 giờ 10, ngày 8-8.
 
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hòa đề nghị những cá nhân có liên quan đến lịch trình trên: Liên hệ với Trạm Y tế gần nhất để được tư vấn, hỗ trợ. Cung cấp số điện thoại những người đã tiếp xúc gần với mình. Khai báo y tế trực tuyến tại https://tokhaiyte.vn và thường xuyên cập nhật tình trạng sức khoẻ. Cài đặt ứng dụng Bluezone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19: https://bluezone.gov.vn.
 
C.Đan 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây