Ra mắt dịch vụ xe điện chia sẻ MBI Sharing

Thứ năm - 10/09/2020 01:25

Ra mắt dịch vụ xe điện chia sẻ MBI Sharing

MBI Sharing hứa hẹn là giải pháp bền vững trong mạng lưới giao thông ở Việt Nam, giúp địa phương hướng tới trở thành thành phố xanh, sạch và thông minh hơn.

Tắc đường, ô nhiễm không khí, biến đổi khí hậu, cạn kiệt tài nguyên là những vấn đề cấp bách không chỉ ở Việt Nam mà còn tại nhiều quốc gia. Để chung tay góp phần giải quyết vấn đề này, MBI Motors đã phát triển và đưa vào vận hành hệ thống chia sẻ xe điện mang tên MBI Sharing.

MBI Motors anh 1

Lễ ra mắt hệ thống chia sẻ xe điện MBI Sharing.

MBI Sharing là nền tảng gồm loạt xe điện MBI đặt tại các điểm đỗ trải khắp khu vực địa lý nhất định, được quản lý bởi trung tâm vận hành lẫn ứng dụng MBI Sharing trên smartphone của người dùng. Khách hàng có thể tìm kiếm xe ở gần mình, trải nghiệm hành trình và trả xe về bất kỳ điểm đỗ nào trong hệ thống.

Dịch vụ này là lựa chọn phù hợp cho nhiều mục đích như đi học, đi chơi, đi siêu thị...

MBI Motors anh 2

Mẫu xe điện của MBI Sharing.

Dịch vụ xe điện chia sẻ MBI Sharing là dự án mới nhất của Tập đoàn Công nghệ MBI từ Hàn Quốc, nằm trong chiến lược dài hạn mong muốn tạo ra những sản phẩm thông minh, thân thiện với môi trường, góp phần giảm thiểu khí thải, tiếng ồn và đem đến môi trường sống chất lượng cho khách hàng.

Trong năm nay, MBI trở thành đối tác của Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP), hợp tác và hỗ trợ đắc lực cho tổ chức này trong dự án “Sáng kiến về giao thông sạch” (Green E-Transportation Initiative), gồm nhiều hoạt động chống lại biến đổi khí hậu tại Việt Nam.

Địa điểm đầu tiên được MBI Sharing lựa chọn ra mắt là khu đô thị Ecopark (Hưng Yên), dưới sự hỗ trợ của các đối tác chiến lược Ecopark, Ecotek và UNDP. MBI Sharing tại Ecopark có mạng lưới 500 xe điện được đặt tại các điểm đỗ tiện lợi cho người dùng, đảm bảo sự hài hòa của khu đô thị cũng như các yếu tố xanh và bảo vệ một trường.

Là dự án đầu tư với chiến lược xây dựng cuộc sống xanh bền vững cho cư dân, MBI Sharing hy vọng trở thành giải pháp giao thông nội khu, giúp nâng tầm hình ảnh của Ecopark thêm văn minh.

MBI Motors anh 5

Người dùng quét mã QR để sử dụng xe điện.

Ra mắt vào tháng 9, MBI Sharing dự kiến mở rộng tới nhiều tỉnh thành và khu vực khác trên cả nước như Hà Nội, TP.HCM và các thành phố du lịch Huế, Đà Nẵng - Hội An, Phú Quốc, Nha Trang… với đội xe tới 100.000 chiếc, phục vụ khách hàng 24/7.

Sau khi triển khai tại Việt Nam, MBI có kế hoạch giới thiệu dịch vụ này tới nhiều thị trường khác ở châu Á và quê hương Hàn Quốc. Dịch vụ sẽ tập trung tại các khu dân cư đông đúc, khu vui chơi giải trí, hệ thống giao thông công cộng thiết yếu của thành phố. MBI hy vọng trở thành “cánh tay nối dài” giúp kết nối và biến việc di chuyển hàng ngày của khách hàng trở nên dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, công ty cũng thể hiện cam kết đem lại trải nghiệm thú vị, an toàn khi ký kết các gói bảo hiểm giao thông đường bộ cho người dùng với giá trị bồi thường đến 1 tỷ đồng.

Từ 1/9 đến 30/9, khi đăng ký tài khoản, người dùng MBI Sharing được nhận mã khuyến mại FREETRIP20K trị giá 20.000 đồng để áp dụng vào chuyến đi đầu tiên. Với các chuyến đi tiếp theo, khách hàng được mua với giá ưu đãi:

Vé lượt: Giá gốc: 20.000 đồng, khuyến mại: 9.000 đồng.

Vé ngày: Giá gốc: 125.000 đồng, khuyến mại: 93.750 đồng (giảm 25%).

Vé tháng: Giá gốc: 290.000 đồng, khuyến mại: 217.500 đồng (giảm 25%).

Khách hàng tải ứng dụng MBI Sharing tại Apps Store (iOS) và Google Play (Android).

Website: mbisharing.vn; Email: [email protected]; Hotline: 0817746996.

Nguồn tin: zingnews.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
TIN HOT TRONG TUẦN
TIN HOT TRONG THÁNG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây