Nha Trang chi hơn 3,5 tỷ đồng hỗ trợ người dân gặp khó khăn do Covid-19

Thứ hai - 16/08/2021 05:32

Nha Trang chi hơn 3,5 tỷ đồng hỗ trợ người dân gặp khó khăn do Covid-19

Chiều 16-8, ông Nguyễn Sỹ Khánh – Chủ tịch UBND TP. Nha Trang cho biết, thành phố đang triển khai hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội. Đợt này thành phố sẽ hỗ trợ cho 11.771 hộ nghèo, cận nghèo khó khăn với mỗi suất quà trị giá 300.000đ/hộ; tổng kinh phí hỗ trợ hơn 3,5 tỷ đồng. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Chiều 16-8, ông Nguyễn Sỹ Khánh – Chủ tịch UBND TP. Nha Trang cho biết, thành phố đang triển khai hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội. Đợt này thành phố sẽ hỗ trợ cho 11.771 hộ nghèo, cận nghèo khó khăn với mỗi suất quà trị giá 300.000đ/hộ; tổng kinh phí hỗ trợ hơn 3,5 tỷ đồng.

 

Ông Nguyễn Sỹ Khánh trao quà cho một hộ dân ở gặp khó khăn
Ông Nguyễn Sỹ Khánh trao quà cho một hộ dân ở gặp khó khăn

 

Cùng với việc trao quà hỗ trợ, các địa phương còn gửi kèm Thư ngỏ của Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTQ Việt Nam TP. Nha Trang kêu gọi người dân chung sức, chung lòng thực hiện việc phòng, chống dịch bệnh. “Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn đang diễn biến phức tạp. Thành phố đang phải thực hiện nghiêm việc cách ly toàn xã hội để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 với phương châm đảm bảo an toàn sức khỏe người dân là trên hết. Đây là lúc chúng ta cần sát cánh, nêu cao tinh thần vì cộng đồng, chung sức chung lòng thực hiện trách nhiệm phòng chống dịch bệnh. Chỉ cần mỗi người dân nâng cao ý thức, tự giác tuân thủ các quy định hướng dẫn của cơ quan y tế, tích cực đóng góp vào công cuộc phòng, chống dịch bệnh bằng những hành động nhỏ nhất, chỉ cần ở tại nhà là đã góp phần cho cả cộng đồng an toàn, sớm trở lại cuộc sống bình thường. Lãnh đạo thành phố rất mong nhân dân cảm thông, chia sẻ và ủng hộ”, lãnh đạo TP. Nha Trang bày tỏ trong Thư ngỏ.

 

Lãnh đạo thành phố luôn cầu thị, lắng nghe và tiếp thu các ý kiến, kiến nghị phù hợp của người dân về công tác phòng, chống dịch. Theo đó, trong Thư ngỏ, lãnh đạo TP. Nha Trang đã công bố số điện thoại của  Ban cứu trợ Covid-19 TP. Nha Trang (0764.077846, 0258.3822318); số điện thoại của Ban cứu trợ Covid-19 của xã, phường và số điện thoại đường dây nóng hỗ trợ về công tác phòng, chống Covid-19 của Công an TP. Nha Trang (0258.310144). Người dân cần cứu trợ hoặc có nhu cầu phản ánh những việc bất cập trong công tác phòng, chống dịch có thể điện thoại theo các số trên.

 

 

THÀNH NGUYỄN

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
TIN HOT TRONG TUẦN
TIN HOT TRONG THÁNG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây