Dừng các hoạt động tập trung đông người trên toàn tuyến công viên bờ biển TP. Nha Trang

Thứ sáu - 31/07/2020 04:54
Phòng Quản lý Đô thị TP. Nha Trang vừa có văn bản thông báo về việc dừng các hoạt động tập trung đông người trên toàn tuyến công viên bờ biển TP. Nha Trang để phòng, chống dịch Covid-19.   Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Phòng Quản lý Đô thị TP. Nha Trang vừa có văn bản thông báo về việc dừng các hoạt động tập trung đông người trên toàn tuyến công viên bờ biển TP. Nha Trang để phòng, chống dịch Covid-19.

 

Theo đó, kể từ ngày 31-7, Phòng Quản lý Đô thị TP. Nha Trang không tiếp nhận hồ sơ xin phép tổ chức các hoạt động sự kiện tập trung đông người trên toàn tuyến công viên bờ biển TP. Nha Trang cho đến khi có thông báo mới. Đồng thời, Phòng Quản lý Đô thị yêu cầu các doanh nghiệp hoạt động trên các lĩnh vực: lưu trú, lữ hành, tổ chức sự kiện nghiêm túc chấp hành, triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định và không được phép tổ chức các hoạt động sự kiện tập trung đông người, tổ chức trò chơi tập thể, sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới… trên toàn tuyến công viên bờ biển của thành phố kể từ ngày 31-7.

 

Trao đổi với phóng viên Báo Khánh Hòa, ông Ngô Khắc Thinh - Phó Trưởng phòng Quản lý Đô thị TP. Nha Trang cho biết, văn bản trên chỉ tạm dừng các hoạt động sự kiện tập trung đông người trên toàn tuyến công viên bờ biển. Người dân và du khách vẫn được phép vào công viên đi dạo, tập thể dục và tắm biển.

 

Trước đó, từ đầu tháng 4-2020 đến đầu tháng 5-2020, TP. Nha Trang cũng đã từng có yêu cầu tạm dừng các hoạt động tập trung đông người, các hoạt động văn hóa - thể thao ở công viên bờ biển, tạm dừng tắm biển để phòng, chống dịch Covid-19.

 

X.T

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
TIN HOT TRONG TUẦN
TIN HOT TRONG THÁNG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây