Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ info@tintuckhanhhoa.com, cảm ơn !

Động thổ công viên nước thuộc dự án Khu phức hợp nghỉ dưỡng và giải trí KN Paradise

Thứ năm - 30/06/2022 04:58
Ngày 30-6, Công ty TNHH KN Cam Ranh (KN Cam Ranh) tổ chức lễ giới thiệu đối tác tài trợ chính và lễ động thổ công viên nước thuộc khuôn viên dự án Khu phức hợp nghỉ dưỡng và giải trí KN Paradise (TP. Cam Ranh). Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Động thổ công viên nước thuộc dự án Khu phức hợp nghỉ dưỡng và giải trí KN Paradise

Ngày 30-6, Công ty TNHH KN Cam Ranh (KN Cam Ranh) tổ chức lễ giới thiệu đối tác tài trợ chính và lễ động thổ công viên nước thuộc khuôn viên dự án Khu phức hợp nghỉ dưỡng và giải trí KN Paradise (TP. Cam Ranh).

 

Đại diện Ban Lãnh đạo KN Cam Ranh tặng hoa cho đại diện các đối tác tài trợ tài chính
Đại diện Ban lãnh đạo KN Cam Ranh tặng hoa cho đại diện các đối tác tài trợ tài chính của dự án KN Paradise.

 

Tại buổi lễ, KN Cam Ranh - Chủ đầu tư dự án đã giới thiệu các đối tác tài trợ tài chính là các ngân hàng như: VietinBank, Vietcombank, BIDV, MB Bank, VP Bank, ACB, OCB, Ocean Bank. Các ngân hàng này sẽ đồng hành cùng nhà đầu tư, khách hàng khi mua các sản phẩm thuộc dự án KN Paradise. Sự kiện còn có sự góp mặt của Ban lãnh đạo Công ty Thiên Đức - đơn vị phân phối chiến lược và 2 đại lý đồng hành là BHS Group và Tổng Công ty Đất Xanh Miền Bắc.

 

Đại diện Ban Lãnh đạo KN Cam Ranh và các đối tác tiến hành nghi thức động thổ công viên nước tại dự án KN Paradise
Đại diện Ban lãnh đạo KN Cam Ranh và các đối tác tiến hành nghi thức động thổ công viên nước tại dự án KN Paradise

 

Sau lễ giới thiệu đối tác tài trợ tài chính, đại diện Ban lãnh đạo KN Cam Ranh và các đối tác đã tiến hành nghi thức động thổ công viên nước tại dự án KN Paradise. Diện tích đất cho khu công viên nước là 6,7ha, sẽ được thiết kế bởi đơn vị Polin Waterparks (Thổ Nhĩ Kỳ) với tổng mức đầu tư hơn 500 tỷ đồng.

 

Được biết, KN Cam Ranh là chủ đầu tư dự án Khu phức hợp nghỉ dưỡng và giải trí KN Paradise tọa lạc tại Bãi Dài với tổng vốn đầu tư 46.371 tỷ đồng, hiện có 750 người lao động đang làm việc. Với những tiện ích được đầu tư với đẳng cấp quốc tế, KN Paradise sẽ trở thành khu đô thị - du lịch - nghỉ dưỡng sang trọng trong tương lai. Sản phẩm bất động sản tại đây có đầy đủ các tiện ích: Khu phức hợp thương mại 5 sao với đủ các loại hình thương mại, các sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới; quảng trường trung tâm với điểm nhấn là công viên Phật giáo; quảng trường nhạc nước, khu văn hóa, vui chơi giải trí, mua sắm, ẩm thực đa quốc gia; bến du thuyền; hồ bơi ven biển đẳng cấp 5 sao; chuỗi nhà hàng, khách sạn, resort đẳng cấp từ 4 đến 6 sao; sân Golf 27 lỗ quy mô 90ha; làng dưỡng lão quốc tế…

 

VĨNH THÀNH

Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp