Siêu thị Lotte Mart Nha Trang: Triển khai bán hàng lưu động

Thứ tư - 23/09/2020 10:22
Ngày 22-9, đại diện Siêu thị Lotte Mart Nha Trang cho biết, Sở Công Thương đã có văn bản thống nhất cho Công ty Cổ phần Trung tâm thương mại Lotte Việt Nam - Chi nhánh Nha Trang mở điểm bán hàng lưu động trên địa bàn tỉnh. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Ngày 22-9, đại diện Siêu thị Lotte Mart Nha Trang cho biết, Sở Công Thương đã có văn bản thống nhất cho Công ty Cổ phần Trung tâm thương mại Lotte Việt Nam - Chi nhánh Nha Trang mở điểm bán hàng lưu động trên địa bàn tỉnh.


Đây là lần đầu tiên Siêu thị Lotte Mart Nha Trang triển khai chương trình này. Từ nay đến cuối năm, siêu thị sẽ tổ chức bán hàng lưu động vào dịp cuối tuần với các mặt hàng chính là nhu yếu phẩm cho người dân tại các khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa. Công ty cam kết cung cấp hàng hóa chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ với giá cả ưu đãi phục vụ người tiêu dùng trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Đồng thời, đảm bảo an ninh trật tự và an toàn giao thông khi triển khai chương trình bán hàng lưu động.


H.Dung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây