Ngân hàng TMCP Nam Á tặng quà hỗ trợ cho người dân khó khăn thị xã Ninh Hòa

Thứ tư - 04/08/2021 03:14

Ngân hàng TMCP Nam Á tặng quà hỗ trợ cho người dân khó khăn thị xã Ninh Hòa

Ngày 3-8, Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) phối hợp với Cafe Đôi Dép trao thực phẩm và tiền mặt cho một số đơn vị nhằm hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn tại thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Ngày 3-8, Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) phối hợp với Cafe Đôi Dép trao thực phẩm và tiền mặt cho một số đơn vị nhằm hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn tại thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa.

 

Đại diện lãnh đạo Nam A Bank trao quà cho lãnh đạo UBND thị xã Ninh Hòa
Đại diện lãnh đạo Nam A Bank trao quà cho lãnh đạo UBND thị xã Ninh Hòa
 
Cụ thể, Nam A Bank trao 800 phần quà gồm gạo, trứng, vitamin C… cho người dân tại 5 xã, phường: Ninh Hiệp, Ninh Đa, Ninh Thọ, Ninh Quang, Ninh Diêm trị giá gần 120 triệu đồng và 100 triệu đồng cho quỹ phòng chống dịch Covid-19 thị xã Ninh Hòa. Cũng trong dịp này, chuỗi thương hiệu Cafe Đôi Dép đã trao tặng 5.000 ly cà phê cho các lực lượng tham gia tuyến đầu chống dịch Covid- 19 trên địa bàn.

 

 
Ông Quang Nhật Tiến – Giám đốc Nam Á Bank – Chi nhánh Nha Trang cho biết trong thời gian tới, Ngân hàng sẽ tiếp tục kêu gọi cán bộ, nhân viên ủng hộ gây quỹ hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn để chiến thắng dịch bệnh.
 
MINH ANH
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây