Bưu điện tỉnh Khánh Hòa: Triển khai 130 điểm bán hàng bình ổn giá

Thứ sáu - 23/07/2021 14:52
Lãnh đạo Bưu điện tỉnh cho biết, nhằm hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu mua sắm cho người dân trong điều kiện dịch bệnh diễn biến phức tạp, từ ngày 21-7, đơn vị triển khai 130 điểm bán hàng bình ổn giá. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Lãnh đạo Bưu điện tỉnh Khánh Hòa cho biết, nhằm hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu mua sắm cho người dân trong điều kiện dịch bệnh diễn biến phức tạp, từ ngày 21-7, đơn vị triển khai 130 điểm bán hàng bình ổn giá.


Theo đó, các điểm bán hàng hóa được bố trí tại 46 điểm bưu cục và 84 điểm bưu điện văn hóa xã, cung ứng gần 200 loại mặt hàng nhu yếu phẩm như: Gạo, nước mắm, dầu ăn, sữa, nước rửa tay sát khuẩn, đồ dùng gia đình… Hàng hóa tại các điểm bán được niêm yết giá rõ ràng và áp dụng bình ổn theo giá thị trường. Khi tới mua hàng, người dân cần thực hiện nghiêm quy định 5K và đảm bảo giãn cách. Ngoài hình thức đến mua hàng trực tiếp tại các điểm phục vụ, người dân có thể đăng ký mua hàng qua bưu tá hoặc liên hệ số điện thoại hotline đã công bố của bưu điện.


PHÚ AN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây