1.200 cuốn vở tặng các em học sinh chuẩn bị năm học mới

Chủ nhật - 12/09/2021 05:07

1.200 cuốn vở tặng các em học sinh chuẩn bị năm học mới

Sáng 12-9, một nhóm thiện nguyện gồm các bạn trẻ đã tổ chức trao tặng vở và bút bi cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn ở tổ 2 Phước An Bắc, phường Phước Hải, TP.Nha Trang. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Sáng 12-9, nhóm thiện nguyện gồm 8 bạn trẻ đã tổ chức trao tặng vở và bút bi cho các em học sinh (HS) có hoàn cảnh gia đình khó khăn ở tổ 2 Phước An Bắc, phường Phước Hải, TP. Nha Trang.

 

Đại diện UBND phường Phước Hải trao vở cho một em nhỏ.
Đại diện UBND phường Phước Hải trao vở cho một em nhỏ.

 

Theo đó, nhóm đã chủ động tự bỏ kinh phí để chuẩn bị các phần quà. 1.200 cuốn vở và 600 cây bút bi được chia thành 120 suất gửi đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong năm học mới 2021-2022. 

 

Được biết, trước dó, nhóm đã thường xuyên tổ chức, vận động cá nhân, gia đình chuẩn bị những suất quà gồm các nhu yếu phẩm như: gạo, mì, đường, dầu ăn, nước mắm… gửi đến các khu vực bị phong tỏa trên địa bàn phường.

 

Một thành viên của nhóm tặng vở cho các em nhỏ.
Một thành viên của nhóm tặng vở cho các em nhỏ.

 

Những suất quà tuy có giá trị không cao nhưng đã mang lan tỏa được tinh thần “tương thần tương ái” của những bạn trẻ mong muốn dành san sẻ phần nào cho bà con, các em trong những ngày thành phố phòng, chống dịch Covid-19.

 

T.TRÚC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây